Các ứng dụng hay cho iphone miễn phí nên tải

0
3729

Các ứng dụng hay cho iphone hoàn toàn  miễn phí mà bạn nên tải về máy sau khi mua về để có thể sử dụng một cách thoải mái với những tính năng này.

Các ứng dụng hay cho iphone:

1)Ứng dụng chat: hiện nay đa số người dùng iphone thường hay xài những ứng dụng chat như Zalo hay Viber, đây là 2 ứng dụng chat phổ biến nhất trên iphone với nhiều tính năng tìm bạn rất hay: gọi thoại, gọi video, tìm bạn xung quanh nơi bạn đang ở.

ung-dung-zalo

Ứng dụng Zalo

viber

Ứng dụng Vỉber

2)Ứng dụng mạng xã hội Facebook: tất nhiên nếu như bạn làm một người hiện đại thì không thể nào bỏ qua được ứng dụng Facebook này – một trong những ứng dụng không thể thiếu khi người dùng sử dụng iphone.

cach-cai-facebook-cho-iphone

3) Chụp ảnh: hiện nay trong các ứng dụng hay cho iphone thì chụp ảnh là một trong những tính năng người dùng xài nhiều nhất nên phần mềm Camera 360 là một trong những phần mềm chụp hình đẹp nhất hiện nay được người dùng ưa chuộng và tải về nhiều nhất.

camera-360

4)Nghe nhạc: về ứng dụng nghe nhạc thì bạn hãy tải ứng dụng Zing mp3 đang được ua chuộng hiện nay, bạn cũng có thể xem lời bài hát trực tiếp mỗi khi nghe bài hát trong ứng dụng này.

ung-dung-mp3-cho-iphone

Ứng dụng xem clip, xem phim: đình đám nhất vẫn là ứng dụng Youtube với lượt tải nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tùy chọn xem hàng trăm clip video hoặc phim.

youtube

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: các ứng dụng hay cho iphone

Xem thêm bài viết: iphone 5 sụt pin nhanhcamera iphone 5s bị lỗiiphone bị nhòe màn hình | ipad air bị lỗi màn hình


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here