Cách bảo vệ pin iphone 6 tốt – lâu chai pin

0
6644
cách bảo vệ pin iphone 6

Apple -1 thương hiệu nỗi tiếng, và nhất là người dùng VN, sử dụng “táo” gần như cũng chiếm đến hơn 50%. Ngoài việc sở hữu giao diện dể sự dụng, hệ điều hành mượt nhanh, pin cũng là 1 phần quan trọng.Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng kéo dài tuổi thọ pin. Pin iphone nói chung, và iphone 6 nói riêng, cách bảo vệ pin iphone 6 lâu chai pin, chắc hẳn sẽ là 1 câu hỏi thường gặp của những tín đồ apple đang săn đón sản phẩm mới hiện nay.

Xem dịch vụ: thay vỏ iphone 6 tại Minh Phát Mobile

Và 1 số cách bảo vệ pin iphone 6 các bạn có thể tham khảo dưới đây để bảo vệ pin của mình tốt hơn, tha hồ lướt web, tha hồ nghe nhạc, giải trí:

cách bảo vệ pin iphone 6

Cách bảo vệ pin Iphone 6 hiệu quả

  • Tắt tính năng định vị khi không cần thiết vì việc định vị của chiếc điện thoại sẽ làm cho nguồn năng lượng của pin tiêu hao mọi lúc, mọi nơi.
  • Tắt ứng dụng siri và raise to speak : tính năng chủ yếu của raise to speak sử dụng lệnh làm tăng tốc độ của Iphone 6 làm cho nguồn pin giảm thời gian sử dụng xuống nhanh chóng và sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
  • Tắt những ứng dụng chạy ngầm : những ứng dụng này cũng làm cho nguồn pin iphone 6 giảm đi rất nhanh. Để tắt những ứng dụng chạy ngầm như thế này chúng ta chỉ cần ấn 2 lần nút Home thì sẽ xuất hiện những ứng dụng đang chạy. chỉ cần loại bỏ những ứng dụng không cần thiết là xong.
  • Tắt những tính năng như 3G, wifi, bluetoolh hay là tự phát wifi của chiếc iphone 6 cũng là một trong những cách bảo vệ pin iphone 6.
  • Tắt chức năng Push Notifications và Fetch New Data của Iphone 6 vì việc cung cấp năng lượng từ pin dành cho những tính năng này không kém việc chúng ta dùng tính năng định vị của chiếc Iphone.

Đối với chiếc Iphone 6, việc người dùng thích nhất là thời gian sử dụng chiếc dế yêu của mình lâu dài. Những phương pháp trên hướng dẫn cách bảo vệ pin Iphone 6 hiệu quả nhất, để cho chiếc dế yêu luôn luôn khoẻ mạnh nhất.

Còn nều pin iphone 6 của bạn đã bị chai thì tốt nhất nên tìm những trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để thay pin iphone 6 để có thể sử dụng được bình thường.

Xem thêm: thay màn hình iphone 6 | thay mặt kính iphone 6


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here