Cách khắc phục màn hình iphone bị phóng to

0
49362

Trong quá trình sử dụng có một số người dùng hay gặp tình trạng màn hình iphone bị phóng to, màn hình ở một số điểm bị zoom lên quá lớn, chỉ thấy được vài icon mà không thể nào thấy toàn màn hình một cách bình thường được nhưng người dùng lại không biết cách cài đặt trở lại khiến cho họ cực kì khó chịu.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể do trong quá trình bạn cài đặt iphone vô tình đã bật chức năng ” Thu Phóng” hoặc có ai đó cố tình chọc bạn đã bật chế độ “Thu Phóng” này dẫn đến màn hình iphone của bạn bị phóng lớn ở một số điểm gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Vậy cách khắc phục màn hình iphone bị phóng to như thế nào?

Cách 1: Để khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất, bạn dùng 3 ngón tay và chạm 2 lần liên tiếp trên màn hình thì màn hình iphone của bạn sẽ trở về bình thường như lúc đầu.

Cách 2:  Nếu như cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng này thì bạn hãy chỉnh trực tiếp trong cài đặt iPhone bằng cách:

– Chọn Cài đặt

cach-reset-iphone

– Tiếp theo chọn Cài đặt chung.

huong-dan-cach-reset-iphone

– Sau đó chọn Trợ Năng.

chon-tro-nang

– Sau đó chọn Thu Phóng ( lúc này đang ở trạng thái bật)

chon-thu-phong

– Sau đó tắt chế độ ” Thu Phóng”

tat-che-do-thu-phong

Đến bước này là bạn đã khắc phục được hoàn toàn trường hợp màn hình iphone bị phóng to. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm một số thu thuat iphonecách back up dữ liệu iphonecách chụp màn hình iphonecách chặn số điện thoại trên iphone | sửa iPhone

sua-chua-Iphone-Ipad-uy-tin

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here