Cách lấy lại mật khẩu icloud cực dễ

0
3469

iCloud một trong những tính năng đặc biệt chỉ dành riêng cho các sản phẩm của Apple, nó được tạo ra để mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời khi dữ liệu độ đồng bộ hóa, làm tăng khả năng bảo mật của dữ liệu trong máy đồng thời với tính năng “tìm kiếm iphone” góp phần chống người khác đánh cắp điện thoại của bạn, nếu không may điện thoại bạn bị lấy mất thì người khác muốn sử dụng đòi hỏi phải mở khóa icloud iphone hoặc ipad

Tuy nhiên với chương trình bảo mật cao như vậy khiến nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng khi không may quên mất mật khẩu vào iCloud. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi xin chia sẽ 2 cách lấy lại mật khẩu icloud cực dễ mà bất cứ ai cũng làm được.

Tuyệt chiêu lấy lại mật khẩu icloud nhanh chóng

Lấy lại mật khẩu icloud qua Email: các bạn bắt đầu vào trang website: iforget.apple.com, sau đó nhậpmã ID của thiết bị bạn đang sử dụng của Apple (iPhone, iPad), tiếp theo trong giao diện chọn cách thức để lấy lại mật khẩu bạn tích vào ô Nhận Email.

cach-lay-lai-mat-khau-id-apple-khi-bi-mat1

– Sau khi thực hiện xong các thao tác trên hệ thống gửi một email vào tài khoản email của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần vào tài khoản Email của mình và mở hộp thư Apple, sau đó nhấp chuột vào đường link đặt lại mật khẩu.

Bài viết liên quan:

cach-lay-lai-mat-khau-id-apple-khi-bi-mat3

– Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập một mật khẩu mới và nhấn đặt lại mật khẩu là xong. Lúc này bạn sẽ được cấp một mật khẩu mới hoàn toàn.

cach-lay-lai-mat-khau-id-apple-khi-bi-mat6

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bí mật: Ở cách này, các bạn cũng có những bước bắt đầu như cách ở trên nhưng thay vì chọn cách nhận Email thì bạn chọn cách trả lời câu hỏi, lúc này hệ thống sẽ đưa ra các câu hỏi mà bạn đã từng trả lời trong khi đăng kí tài khoản. Bạn nhập câu trả lời vào ô bên dưới và nhấp chọn hoàn thành (bạn được phép nhập sai không quá 3 lần), trường hợp bạn trả lời sai quá 3 lần nó sẽ thông báo và chuyển bạn quay lại bước đầu tiên.

 

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here