Cách sử dụng imessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus

0
1897

Trước khi hướng dẫn cho các bạn biết cách sử dụng imessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus, mình sẽ nói qua một chút về chức năng iMessage của iphone.

iMessage là một trong những tính năng gửi tin nhắn có sẵn trong hệ điều hành iOS 5 của iPhone cho đến thời điểm hiện tại là iOS 8. Nó giúp cho cho việc gửi tin nhắn bằng mạng 3G hay wifi mà không phải tốn tiền và và tất nhiên người nhận được tin nhắn của bạn cũng phải xài iphone và phải có iMessage.

Cách sử dụng imessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus

Kích hoạt chức năng iMessage trên iphone.

Từ màn hình chính chọn Cài đặt -> Tin nhắn, lúc này iMessage đang ở chế độ Off, bạn chỉ cần bật qua chế độ On và xác nhận.

cach-su-dung-imessage-tren-iphone-4-4s-5-5s-6-6plus

Tất nhiên lúc này máy bạn đã kết nối mạng qua 3G hoặc wifi, nếu không máy sẽ yêu cầu.

bat-3g-hoac-wifi

Sau khi mở mạng 3G hoặc Wifi bạn tiếp tục chọn On ở mục iMessage trên iPhone.

 chon-on-cho-imessage

Tiếp tục bạn kéo xuống phần gửi và nhận, và nhập tài khoản ID Apple, email và số điện thoại của bạn để có thể sử dụng imessage. Sau đó bạn mở email mà bạn vừa nhập để đăng kí imessage.

gui-va-nha

Cách sử dụng imessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus:

Khi sử dụng iMessage để không tốn phí thì máy bạn phải kết nối mạng và người nhận được tin nhắn cũng phải xài iphone có sử dụng iMessage. Khi đó vào tin nhắn của người đó dưới phần nhập nội dung sẽ hiện ra dòng chữ “iMessage” và bạn có thể gửi bình thường.

imessage

Bạn cũng có thể gửi hình ảnh bằng cách chọn biểu tượng camera ngay phần khung nhập nội dung tin nhắn.

camera

Sau đó chọn những ảnh đã chụp sẵn trong camera của bạn và gửi đi. Trong phần này bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp từ chức năng này.

chup-anh-imessage

 Vậy là tới đây bạn đã biết cách sử dụng iMessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus. Hi vọng bạn sẽ thấy những điều thú vị và tiện lợi khi sử dụng tính năng này.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: cách sử dụng iMessage trên iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus

Xem thêm bài viết:  cách bật 3g trên ipadiphone 5s liệt cảm ứnglỗi xanh màn hình trên iphone 5s | ipad không lên màn hình

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here