Cách tạo icloud cho iphone đơn giản

0
4021

Trước khi biết cách tạo iCloud cho iphone bạn nên biết Icloud là gì ?

iCloud là tính năng bảo mật của Apple cung cấp cho người dùng trên thiết bị iphone và ipad, giúp cho người dùng đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị Iphone , Ipad và máy tính cá nhân với nhau. Ngoài ra tính năng iCloud giúp người dùng có thể tìm thiết bị iphone thông qua ứng dụng Find My Phone để tiến hành xoá những tập tin, hình ảnh, danh bạ trên máy và khoá máy từ xa.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách tạo icloud cho iphone một cách chi tiết và đơn giản nhất.

Bước 1: Từ màn hình chính chọn Settings-> iCloud

cach-tao-tai-khoan-icloud-cho-iphone

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ID Apple của bạn hiện có hoặc nếu chưa có thì bạn nên tạo mới một ID Apple mới có thể sử dụng được iCloud.

dang-nhap-id-apple

Bước 3: Bạn có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud thông qua 1 tài khoản Email bạn đã sử dụng và tạo mới địa chỉ iCloud. Ở đây mình chọn tạo iCloud mới. Nhấn chọn “Tiếp theo”.

chon-tai-khoan-icloud-moi

Cách tạo iCloud cho iphone từ A-Z

Bước 4: Điền tên tài khoản bạn muốn lập. Tại đây bạn cần tạo một tên mới mà không được trùng tên với những tài khoản khác iCloud khác do người dùng tạo. Bạn có thể thêm số hoặc những ký tự đặc biệt để tạo sự khác biệt. Điền xong bạn nhấn “Tiếp theo”.

tao-dia-chi-icloud-moi

Một thông báo hiện lên rằng bạn sẽ không thể thay đổi tên tài khoản sau khi thiết lập. Chon Ok để tiếp tục.

Lưu ý: khi đăng nhập bằng tên tài khoản iCloud bạn không cần phải nhập đuôi iCloud.com vì hệ thống tự động mặc định sẵn.

Bước 5: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn. Lưu ý bạn sẽ phải tạo một mật khẩu có chữ in hoa, chữ thường và số, cũng có thể thêm ký tự đặc biệt khác nhưng 3 yêu cầu trên là bắt buộc.

tao-mat-khau-iCloud

Bước 6: Lựa chọn câu hỏi bí mật. Bạn phải chọn ít nhất 3 câu hỏi và trả lời tùy ý nhưng bạn phải nhớ những câu hỏi và câu trả lời này phòng trừ lúc bạn quên mật khẩu iCloud.

tao-cau-hoi-bi-mat

Cách tạo iCloud cho iphone đơn giản

Lưu ý: không được chọn 3 câu hỏi giống nhau.

 Bước 7 :  Nhập Email giải cứu cho tài khoản. Email này của bạn sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên và Apple sẽ gửi thư cho bạn về email này.

email-giai-cuu-tai-khoan

Ở mục này bạn cũng có thể bỏ qua nếu thấy nó không quan trọng. Nhấn chọn “Tiếp theo”.

Bước 9: Đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Apple đặt ra.

 dong-y

Bước 10: Sau khi đồng ý các điều khoản trên, bạn đã tạo thành công iCloud trên iphone của mình.

tao-icloud-thanh-cong

Bạn có thể chọn Ok để sử dụng  tính năng tìm kiếm iPhone bằng tài khoản iCloud.

Đến đây là bạn đã hoàn toàn biết cách tạo iCloud cho iphone từ A-Z một cách chi tiết và đơn giản.

Chú ý: Đối với iOS 7 tài khoản iCloud sẽ cực kỳ quan trọng. Nếu bạn quên mật khẩu sẽ rất nguy hiểm. Khi bạn Active hay Update lại máy sẽ bị đòi tài khoản iCloud và nếu bạn quên bạn sẽ không sử dụng được nữa. Và quan trọng bạn nên hạn chế cho ai biết tài khoản này của bạn vì có thể bị mất máy hoặc mất dữ liệu trong máy.

Còn nếu trong trường hợp iphone bạn bị khóa icloud thì bạn phải mở khóa icloud iphone 4 4s mới có thể sử dụng được bình thường.

 Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: cách tạo icloud cho iphone

Xem thêm một số thu thuat iphonecách back up dữ liệu iphonecách chụp màn hình iphonecách chặn số điện thoại trên iphone | sửa iPhone ipad

sua-chua-smartphone-uy-tin-1

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here