Cách tắt âm thanh camera iphone khi chụp ảnh

0
196346

Video hướng dẫn cách tắt tiếng chụp ảnh iphone 44s 5 5s 6 6s 6 plus trong vòng 3 giây:


Hiện nay vấn đề phát ra âm thanh lúc chụp ảnh trên iphone nhất là những khoảnh khắc chụp lén không cho ai biết nhưng lại phát ra tiếng khiến cho nhiều bạn rất khó chịu về trường hợp này.  Nguyên nhân là do nhiều bạn vẫn không biết cách tắt âm thanh camera iphone như thế nào để khắc phục trường hợp này.

tat-am-thanh-camera-tren-iphone

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách tắt âm thanh camera iphone ở những phiên bản mới hiện nay như 4 4s 5 5s 6 6 plus.

– Bạn có thể gạt nút bên hông máy từ chế độ chuông về chế độ rung, khi chụp sẽ không còn phát ra âm thanh nữa.

tat-am-thanh-camera-iphone

– Đối với một số phiên bản iPhone khi dùng cách trên vẫn không thể nào tắt âm thanh khi chụp hình thì máy của bạn phải jailbreak mới có thể làm được điều này.

Xem bài viết: cách jailbreak IOS 8 để biết cách  jailbreak trên iPhone từ A-Z.

Sau khi jailbreak thành công thì có  2 cách để tắt âm thanh camera trên iPhone:

+ Cách 1: Kết nối iPhone với máy tính,tìm và cài đặt phần mềm iFile.

Sau khi cài thành công, mở iFile và vào đường dẫn System\Library\Audio\UISounds tìm file photoShutter.caf  và chỉ cần xóa hoặc đổi tên file này ( VD như photoShutterxxx.caf) là có thể tắt được âm thanh khi chụp hình. Khuyến khích bạn nên đổi tên để sau này còn mở lại nếu bạn muốn iphone phát ra tiếng khi chụp ảnh.

+ Cách 2: Nếu bạn sợ sửa file nguy hiểm hoặc xóa nhầm file nào đó, bạn vào Cydia ( sau khi jailbreak thành công mới có) tìm App toneFXs và cài đặt. Sau đó vào chọn Camera click: silence.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: Cách tắt âm thanh camera iphone

Xem thêm một số thủ thuật iPhone:  iphone bị mất sóng | iphone 6 không nhận sim | cách active iphone | sửa chữa iphone uy tín

11093681_798949776849541_1376570952_n

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here