Cách tắt nguồn iphone không cần dùng phím nguồn

0
27486

Hiện nay có 1 một số trường hợp người dùng muốn tắt máy nhưng nút không thể sử dụng nút nguồn được vì nút nguồn bị hư hoặc bị lờn làm cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi gặp trường hợp này.


Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách tắt nguồn iphone không cần dùng phím nguồn, giúp bạn tắt máy ngay cả khi phím nguồn đã bị hư.

tat-nguon-khong-can-nut-nguon

 1) Sử dụng nút Slide trên màn hình ở chế độ chờ

+ Khi máy đang ở chế độ chờ, bạn hãy bấm nút home để máy hiện lên màn hình ở chế độ chờ.

+ Sau đó bạn không trượt qua mà ấn giữ phím Slide to unlock ( trượt để mở khóa)  một lúc cho đến khi chuyển thành Slide to Power ( trượt để tắt nguồn) và sau đó bạn trượt để tắt máy.

truot-slide-de-tat-nguon

2) Sử dụng nút Home ảo để tắt nguồn

+ Đầu tiên bạn hãy bật nút HOME ảo lên ( nếu chưa có ) bằng cách vào Settings (cài đặt) -> General (cài đặt chung) -> Accessibility (khả năng tiếp cận) -> Assistive Touch và chuyển từ Off sang On.

+ Sau đó chọn nút home ảo trên màn hình, nhấn vào phần “Device ( thiết bị)” sau đó bấm và giữ phần “ Lock Screen ( khóa màn hình) ” cho tới khi phần “Slide off to Power” hiện ra và thực hiện trượt để tắt nguồn.

Với 2 cách trên thì bạn có thể dễ dàng tắt nguồn chiếc điện thoại của mình khi cần thiết mà không cần sử dụng đến nút nguồn ( Power).

Xem thêm bài viết: iphone 5 bị mất imeilỗi xanh màn hình trên iphone 5skiểm tra thông tin iphone

minhphatmobilrNếu như ipad 3 của bạn bị vỡ màn hình, hãy thay màn hình ipad 3 tại cửa hàng sửa iphone Minh Phát Mobile với giá rẻ nhất hiện nay. Bảo hành 6 tháng.


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here