Cách tắt ứng dụng trên iphone đơn giản giảm hao pin

0
16265

Hiện nay có một số trường hợp người dùng phản ánh rằng mặc dù máy mới mua hàng chính hãng 100% và chỉ thỉnh thoảng bật máy lên xài trong ngày nhưng lượng pin trong máy giảm xuống đáng kể so với thời lượng sử dụng. Bạn có biết nguyên nhân vì sao không?

cach-tat-ung-dung-tren-iphone

 Nguyên nhân chính là do các ứng dụng chạy ngầm trong iphone mà bạn đã sử dụng nhưng quên tắt hoặc không biết cách tắt ứng dụng trên iphone như thế nào. Nhất là đối với các ứng dụng game, mặc dù bạn đã thoát ra ngoài màn hình nhưng vẫn chưa tắt ứng dụng dẫn đến pin giảm rất đáng kể mặc dù bạn ít sử dụng chiếc iphone của mình.

Vậy làm sao để tắt các ứng dụng ngầm trên iphone làm giảm hao pin? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết cách tắt ứng dụng trên iphone bằng thao tác nhanh và đơn giản nhất giúp pin của bạn sử dụng được lâu hơn.

– Đầu tiên bạn cần làm là nhấn 2 lần nút Home trên màn hình chính hoặc nhấn trực tiếp 2 lần liên tiếp vào phím home của iphone, màn hình sẽ hiện ra hàng loạt ứng dụng đang hoạt động mà bạn đã sử dụng nhưng quên tắt nó đi trong thời gian vừa qua.

man-hinh-an-2-nut-home

Màn hình hiển thị các ứng dụng lúc bạn nhấn phím Home 2 lần.

– Sau đó, đối với hệ điều hành IOS 7 trở lên thì bạn chỉ cần vuốt các ứng dụng lên trên thì nó sẽ tắt hẳn. Còn đối với hệ điều hành IOS 6 và 5, bạn cần bấm và giữ vào một ứng dụng , trên mỗi ứng dụng sẽ xuất hiện dấu ” – ” bạn bấm vào từng ứng dụng là xong.

vuot-man-hinh-len-tat-ung-dung

– Bạn sẽ làm thao tác này liên tục cho đến khi nào hết các ứng dụng thì thôi. Đến đây là bạn đã tắt hẳn hoàn toàn các ứng dụng chạy ngầm trong máy giúp iphone của bạn sử dụng được lâu hơn.

– Mặc khác để giảm hao pin bạn cần tắt một số chức năng như định vị , find my iphone hoặc một số các chức năng mà bạn nghĩ không cần thiết trong phần cài đặt chung hoặc icloud.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: Cách tắt ứng dụng trên iphone

Xem thêm dịch vụ: thay pin iphone 6 plussửa wifi iphone 6 plusiphone 6 không nhận sim | sửa chữa iPhone


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here