Cách tiết kiệm pin cho iphone hiệu quả nhất

0
3289

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng iphone không hề biết cách tiết kiệm pin cho iphone mỗi khi cần thiết để có thể sử dụng được lâu hơn. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn một số cách tiết kiệm pin cho iphone vô cùng hiệu quả giúp iphone của bạn sử dụng được lâu hơn.

– Độ sáng màn hình là một trong những yếu tố gây hết pin nhanh nhất. Nếu máy gần hết pin, bạn hãy vuốt màn hình từ dưới lên và giảm độ sáng màn hình lại.

Ngoài ra bạn có thể bạn có thể để thiết bị tùy chỉnh độ sáng phù hợp tùy thuộc vào môi trường bằng cách:  Vào Cài đặt -> Màn hình và độ sáng. Kích hoạt độ sáng tự động.

cach-tiet-kiem-pin-cho-iphone

– Tắt kết nối Bluetooth nếu như bạn không sử dụng đến bằng cách kéo Trung tâm kiểm soát lên ( vuốt màn hình từ dưới lên)  và vô hiệu hóa Bluetooth.

vo-hieu-hoa-bluetooth

– Tắt 3G nếu nhưng không cần thiết trong một số trường hợp.

– Kiểm tra ứng dụng nào gây hao pin quá nhiều và tắt đi bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng -> Sử dụng pin với điều kiện bạn đang chạy hệ đều hành IOS 8.

tat-ung0dung-hao-pin

– Tắt ứng dụng nền: ở IOS 8 cho phép ứng dụng chạy trong nền ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm khác. Để kiểm tra bạn nhấn nút ” Home ” liên tục 2 lần và các ứng dụng sẽ được thu nhỏ và hiện ra, muốn loại bỏ cái nào bạn chỉ việc vuốt ứng dụng đó lên màn hình là được..

ung-dung-chay-ngam-iphone

– Tắt thông báo: Thông báo từ những tin nhắn hoặc facebook hay zalo, viber,.. làm cho iphone hao pin cả ngày. Bạn nên tắt những thông báo này vào những lúc không cần thiết. Chọn Cài đặt-> Thông báo -> Tắt cho phép thông báo.

that-cho-phep-thong-bao

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: cách tiết kiệm pin cho iphone | sửa iPhone uy tín

Xem thêm thu thuat iphone : iphone bị mất sóng | cách tải phim về iphone | iphone bị chai pin

sua-chua-iphone-ipad-uy-tin1


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here