Cách xem tin nhắn đã xóa trên iphone vô cùng đơn giản

0
182808

Làm thế nào để xem lại tin nhắn đã bị xóa trên iphone? Cùng chúng tôi tìm hiểu và giải quyết vấn đề này nhé. 

Bên cạnh các tính năng giải trí, hỗ trợ công việc thì iphone cũng đơn thuần chỉ là một chiếc điện thoại thông thường với những tính năng nghe, gọi và nhắn tin.

Tuy nhiên, ưu điểm của iphone so với những điện thoại tính năng khác là có thể giúp bạn xem lại tin nhắn đã bị xóa trên iphone dễ dàng.

Hãy cùng tham khảo một số cách để thực hiện thao tác này.

Cách xem tin nhắn đã xóa trên iphone

Đầu tiên bạn phải mở khung tìm kiếm trên iphone từ màn hình chính bằng cách dùng tay trượt cảm ứng theo chiều từ trên xuống.

cach-xem-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone

Lúc này sẽ xuất hiện ra khung tìm kiếm, và trên khung này bạn chỉ cần gõ những kí tự mà bạn muốn xem.

cach-xem-tin-nhan-da-bi-xoa-iphone

Ví dụ như bạn muốn kiểm tra chồng có nhắn tin với ai hay không, chỉ cần gõ những từ như anh nhớ em, anh yêu em,… thì toàn bộ những đoạn chat, tin nhắn sẽ hiện ra mặc dù trên máy không còn.

Cách khôi phục tin nhắn lưu trên iTunes

Để thực hiện được bằng cách này thì trước đó bạn đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại với iTunes và thiết bị máy tính của bạn có cài phần mềm iOS Data Recovery

Kết nối máy tính với iPhone qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được những tin nhắn mà bạn đã xóa. Tiếp tục bạn nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình, để máy tính có thể quét lại được những tin nhắn mà bạn đã xóa trước đó trên iPhone của bạn.

Sau khi chương trình chạy xong bạn có thể thấy lại được những tin nhắn đã xóa của bạn . Chọn tin nhắn mà bạn muốn khôi phục sau đó nhấn Recover là đã hoàn thành xong.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: cách xem tin nhắn đã xóa trên iphone

Xem thêm bài viết: cách xóa tin nhắn trên iphoneiphone 5 sụt pin nhanhcamera iphone 5s bị lỗi | màn hình iphone 5 bị hồng


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here