Iphone 5 bị đơ màn hình và cách khắc phục

0
15766

Hiện nay đa số những “tín đồ Apple” đang sử dụng iphone 5 hay gặp tình trạng iphone 5 bị đơ màn hình, nhất là đối với những chiếc iphone 5 đã được sử dụng khá lâu khiến cho người dùng vô cùng khó chịu về trường hợp này, ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng như nghe nhạc, xem phim, gọi Facetime,..

iphone-5-do-man-hinh

Dấu hiệu nhận biết iphone 5 bị đơ màn hình là: đang sử dụng bỗng nhiên màn hình bị đơ, bị đứng cho dù bạn có thao tác gì đi chăng nữa và một lúc sau mới có thể xài lại được bình thường và thường hay xảy ra rất nhiều lần.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

+ Có thể là do lỗi phần mềm.

+ Lỗi cảm ứng.

Vậy cách khắc phục trường hợp này như thế nào?

– Dù không biết do nguyên nhân nào gây ra nhưng trước tiên bạn hãy thử restore iphone 5. Việc restore này sẽ giúp cho bạn chạy lại chương trình ngay từ đầu như lúc mới mua, làm sạch máy để khắc phục tình trạng bị đơ màn hình iphone 5 do lỗi phần mềm gây ra.

– Nếu như restore vẫn không khắc phục được tình trạng này thì iphone 5 của bạn đã bị lỗi cảm ứng. Bạn nên đem máy ra các cửa hàng sửa iphone uy tín để sửa cảm ứng iphone 5 là có thể khắc phục được tình trạng iphone 5 bị đơ màn hình này.

*) Lưu ý bạn đừng nên lấy iphone 5 của mình làm ” chuột bạch”, tự sửa qua hướng dẫn trên mạng khi bị lỗi cảm ứng nếu như bạn là một người không rành về sửa iphone vì có thể dẫn đến tình trạng phát sinh thêm những lỗi khác.

Xem thêm một số thủ thuật iPhonecách tiết kiệm pin cho iphonecách tải phim về iphonephát wifi bằng iphone

11093681_798949776849541_1376570952_n


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here