Iphone bị dính icloud là gì? Cách khắc phục như thế nào?

0
30171

Với những thế mạnh về kiểu dáng thiết kế, cấu hình vượt bật và tính năng cao cấp hơn so với những dòng điện thoại Smart Phone của các hãng khác. Iphone được đánh giá là 1 trong những dòng diện thoại được ưa chuộng nhất trong năm 2015 này.

Iphone bị dính Icloud là gì
Iphone bị dính Icloud là gì

Tuy nhiên, có những ” tín đồ apple ” không hiểu hết được những tính năng bảo mật Icloud mà Apple cung cấp. dẫn đến nhiều rắc rối không đáng khi không hiểu biết hết về gói dịch vụ bảo mật này, và không biết Iphone bị dính icloud là gì.

Xem cách lấy lại icloud
Icloud là gì ?

Là tính năng bảo mật của Apple cung cấp cho người dùng, giúp cho người dùng đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết Iphone , Ipad và máy tính cá nhân với nhau. Giúp người dùng có thể tìm thiết bị iphone thông qua ứng dụng Find My Phone để tiến hành xoá những tập tin, hình ảnh, danh bạ trên máy và khoá máy không cho người khác dùng.

Iphone bị dính Icloud là gì?

Đối với những thiết bị đời mới của apple chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên đều có tính năng Activation Lock được cài sẵn khi kích hoạt gói dịch vụ bảo mật Icloud. Khi tiến hành retore lại thiết bị của mình thì sẽ nhận được dòng thông báo nhập ID và Pass Icloud để kích hoạt.

Người dùng khi mua lại 1 thiết bị Iphone hoặc ipad mà không rõ về gói dịch vụ này, khi tiến hành retore máy thì máy sẽ yêu cầu ID và Pass Icloud để kích hoạt.

371_img2
Thiết bị sẽ yêu cầu nhập ID và pass Icloud để kích hoạt

Iphone bị dính Icloud là gì và nguyên nhân nào gây nên

Nhiều khi chính bản thân mình cài dịch vụ bảo mật Icloud và lâu ngày dẫn đến quên ID và pass thì thiết bị của mình khi Retore máy sẽ cũng yêu cầu ID và pass.

Hoặc thiết bị của mình bị đánh cắp, trên thiết bị có nhiều tệp tin hình ảnh hoặc clip không muốn cho người khác biết thì có thể thông qua tính năng Find My Phone có trên gói dịch vụ icloud để tiến hành khoá máy. Nếu muốn tiếp tục dùng thì phải có được ID và Pass Icloud để tiến hành kích hoạt lại máy.

Lock máy thông qua Icloud

Những trường hợp trên dẫn đến thiết bị của mình không thể tiếp tục dùng được, và bạn đã biết được Iphone bị dính Icloud là gì rồi phải không, và để khắc phục trường hợp này, bạn phải đem máy ra các cửa hàng sửa iphone uy tín để mở khóa icloud iphone thì mới có thể xài được.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: iphone bị dính icloud là gì

Xem thêm một số thủ thuật iphone: phát wifi bằng iphonecách back up dữ liệu iphonecách chụp màn hình iphone

sua-chua-Iphone-Ipad-uy-tinNgoài ra Minh Phát Mobile nhận mở khóa icloud iphone 6 đảm bảo xóa sạch icloud thành công 100% với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here