Iphone không có icloud là sao

0
13910

Iphone không có icloud nghĩa là gì?

Có đôi lúc bạn nghe trường hợp iphone không có iCloud hay iphone không bị dính icloud thường là trường hợp máy chưa tạo iCloud để bảo mật cho chiếc điện thoại iphone.

Vậy bạn đã biết iCloud là gì chưa?

iphone-khong-co-icloud

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone,iPad, iPod touch, Mac OS và máy tính các nhân.

Ngoài ra Thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao. Khi một thiết bị đã được kích hoạt một tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu và có chức năng tìm Iphone và khóa iPhone từ xa.

tim-iphone-tu-xa

Tính năng Find My Phone

Vậy thế nên trường hợp iphone không có icloud thì bạn hãy yên tâm rằng trước đó máy bạn chưa được tạo iCloud.

Tuy nhiên một trường hợp bạn cực kì lưu ý là đôi khi bạn bị một số người dùng lừa bán máy nên để icloud ẩn. Thế nên để chắc chắn hoàn toàn bạn nên yêu cầu người bán máy restore lại để chắc chắn rằng iphone không có iCloud và sau đó bạn sẽ tạo icloud mới cho riêng bạn.

Nếu như máy đã dính iCloud thì người dùng buộc phải nhập đúng tài khoản mới có thể hoàn tất được quá trình restore máy hoặc có thể sử dụng dịch vụ mở khóa icloud iphone

nhap-tai-khoan-icloud

Xem thêm:  mở khóa icloud iphone 4smở khóa icloud iphone 5mở khóa icloud ipad

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: iphone không có icloud 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here