iPhone không vào được 3g và cách khắc phục

0
111486

Hiện nay có một số người dùng sử dụng iPhone ở các phiên bản 4 4s 5 5s 6 6 plus hay gặp tình trạng iphone không vào được 3G, không kết nối được với mạng 3G làm cho người dùng vô cùng khó chịu vì không thể vào được Internet trong những lúc cần thiết.

bat-3g-iphone

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách khắc phục tình trạng iphone không vào được 3g một cách hiệu quả và đầy đủ nhất.

– Bạn kiểm tra lại xem đã bật 3G đúng cách hay chưa, hãy bật hết cả 2 chế độ là ” Dữ liệu di động ” và ” Chuyển vùng dữ liệu ” lên.

iphone-khong-vao-duoc-3g

– Hãy gọi lên tổng đài để xác nhận rằng sim của bạn đã đăng kí 3G thành công.

– Nếu như đang kết nối wifi thì bạn nên tắt đi vì nếu như bật 3G cùng với wifi thì máy sẽ ưu tiên hiển thị kết nối wifi.

wifi-iphone

– Bạn hãy bật chế độ máy bay lên, sau đó đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay đi cho sim reload lại và kiểm tra xem 3G có hiện lên hay không.

bat-che-do-may-bay-iphone

iphone 5

– Bạn hãy thử khởi động lại chiếc iPhone của mình để các tiến trình chạy lại từ đầu và hãy kiểm tra lại kết nối 3G.

– Sim bị hư cũng là một trong các nguyên do dẫn đến không vào được 3G, hãy kiểm tra lại sim của bạn ở những máy khác hoặc lấy những sim khác test lại.

– Hãy thử cài đặt lại mạng cho chiếc iPhone của mình bằng cách chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng.

dai-lai-cai-dat-mang-iphone

– Bạn hãy thử restore lại máy của mình lại từ đầu và kiểm tra lại tình trạng kết nối 3G vì đôi khi lỗi này có thể xuất phát từ lỗi phần mềm trong máy.

Nếu như vẫn không khắc phục được tình trạng iphone không vào được 3G, bạn nên đem máy ra những cửa hàng sửa iphone uy tín tphcm để khắc phục tình trạng này.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: iphone không vào được 3G

Xem thêm một số lỗi ở iPhone thường gặp: thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêuthay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu | iphone 5 không nhận sim

minhphatmobilr


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here