Khắc phục tình trạng iPhone không khởi động được

0
1148

Hiện nay có rất nhiều tín đồ Apple gặp tình trạng iPhone không khởi động được, bật máy không lên nguồn làm cho người dùng hầu như không thể sử dụng được mà không biết nguyên do tại sao?

Đừng quá lo lắng vì lỗi này rất nhiều người đã gặp và tự fix lỗi thành công, bạn hãy tham khảo 3 cách bạn nên tham khảo qua để có thể khắc phục được tình trạng này nhé.

fix-loi-iphoe-khong-khoi-dong-duoc

Cách fix lỗi iPhone không khởi động được

 Cắm sạc pin và chờ đợi từ 15 – 25 phút.

cam-sac

Nếu khởi động không lên thì có thể nguyên nhân chủ yếu là do máy hết pin. bạn nên thử sạc pin ít nhất 15 phút nếu sử dụng ổ cắm điện, và 25 phút nếu sử dụng cổng USB kết nối với máy tính, sau đó nếu máy lên nguồn, hãy khởi động lại máy bình thường.

  Khởi động lại máy bằng phương pháp Hard Reset

khoi-dong-iphone

Phương pháp này cũng thường được áp dụng đối với tình trạng iPhone không lên màn hình. Thực hiện Hard Reset, bạn giữ đồng thời 2 nút Power (nguồn) và Home cho đến khi logo Apple xuất hiện

Thường khi áp dụng thao tác này, màn hình hiển thị sẽ mất từ 10 – 15 giây, sau đó logo sẽ xuất hiện, lúc này thiết bị của bạn sẽ khởi động lại bình thường.

  Restore iPhone bằng iTunes

restore-iphone

Nếu như 2 phương pháp trên vẫn không được, thì phương pháp duy nhất là Restore lại máy bằng iTunes. Hãy xem cách restore iPhone theo hướng dẫn của Apple để thực hiện cho đúng nhé.

 Lưu ý: Nếu như vẫn không khắc phục được thì có thể nguyên nhân chủ yếu là ic nguồn của bạn bị lỗi hoặc pin bị hư, bạn hãy liên hệ Minh Phát Mobile, địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi này hoàn toàn.

Cách khắc phục lỗi Iphone bị mất tiếng

❆ Tại Minh Phát Mobile, bạn sẽ được kiểm tra lỗi này hoàn toàn miễn phí và tư vấn giải pháp sửa chữa pan bệnh hoàn toàn miễn phí 100%

❆ Chế độ bảo hành lỗi từ 2 – 6 tháng tùy vào pan bệnh

❆ Thời gian sửa chữa nhanh chóng, có thể đợi lấy ngay tại trung tâm từ 10 – 30 phút

sua chua iphone uy tin

❆  Giá sửa chữa rẻ nhất tại TPHCM cùng với linh kiện zin chính hãng, mới hoàn toàn

Địa chỉ trung tâm: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 0979 150 456 hoặc 0961 150 456

Mọi chi tiết và báo giá dịch vụ sửa lỗi Iphone không khởi động được sẽ được giải đáp nhanh chóng.

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

 


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here