Mẹo nhỏ khắc phục lỗi quên mật khẩu Iphone

0
6702

Đối với các  ” tín đồ Apple ” thì việc bảo mật cho chiếc điện thoại Iphone của mình rất quan trọng. Những tập tin, hình ảnh cá nhân mà chúng ta không muốn cho người khác xem thì việc cài đặt mật khẩu cho chiếc Iphone là điều mà ai cũng nghĩ tới.

Việc chính bản thân đặt mật khẩu rồi vô tình quên mật khẩu Iphone của chính mình là chuyện cũng ít thường gặp đối với người dùng. Nhưng 1 số trường hợp nhiều người dùng sử dụng 1 máy, nhất là hiện tượng đối với những thành viên trong gia đình, trẻ nhỏ không hiểu biết, vô tình thay đổi mật khẩu và  khiến người lớn phải đau đầu, hoặc là máy được người thân gửi về cho từ 1 nước ở xa,…

quen-mat-khau-iphone

Khi quên mật khẩu iphone, bạn đừng lo lắng quá nhiều, không gì phải sợ hãi, nếu bạn có tài khoản icloud chính chủ đã được đăng nhập trên iphone trước đó:

+ Hãy bình tĩnh restore lại máy và active vào bình thường.

+ Đăng nhập tài khoản icloud  trước đó vào, thông tin danh bạ, tin nhắn,hình ảnh, ghi chú sẽ được back up trở lại. Có thể hình ảnh sẽ không được backup đầy đủ hoàn toàn vì dung lượng miễn phí trên icloud được giới hạn cho người dùng.

+ Hãy vui vẽ, và cảm nhận được sức mạnh của tài khoản icloud trên iphone 🙂

Trường hợp quên passcode màn hình mà không có tài khoản icloud hoặc tài khoản icloud không chính chủ:

+ Thật chia buồn cùng bạn vì không thể lấy lại được tất cả thông tin quan trọng, cần thiết. Với iphone đang ở phiên bản 7.x.x trở xuống, hiện nay có thể dò được passcode (mật khẩu màn hình), và cũng đã lấy lại được thành công. Nhưng với ios 8.x.x thì bó tay luôn nhé và buộc restore lại máy mới sử dụng được bình thường.

+ Điều cần biết thêm khi bạn quên mật khẩu iphone, mà tài khoản icloud đăng nhập trước đó không phải của bạn, bạn sẽ phải mở khoá icloud iphone, vì sau khi chạy chương trình, restore, iphone sẽ yêu cầu mật khẩu apple id mới có thể active vào trong được.

Vì vậy các bạn chú ý nên nhớ mật khẩu thật kĩ trước khi đặt, tránh trường hợp sử dụng một máy cho nhiều người, nên đặt những con số, những dãy số quen thuộc của các bạn để tránh tình trạng quên mật khẩu ở iphone này nhé. Mà nếu bị thì nên đem ra những trung tâm sửa chữa iPhone ipad uy tín như Minh Phát Mobile nhé.

Xem thêm một số thu thuat iphone : iphone bị chai pin | cách active iphone | cách tiết kiệm pin cho iphone

sua-chua-Iphone-Ipad-uy-tin

Minh Phát Mobile nhận sua chua iphone 6 với chi phí cực kì rẻ so với thị trường hiện tại cùng với chế độ bảo hành cực kì tốt.


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here