Sửa lỗi màn hình ipad bị đổi màu giá rẻ

0
5407

Nếu ipad bạn đang sử dụng bỗng nhiên màn hình bị đổi màu, chỗ thì màu trắng, chỗ thì màu đen; hãy đem máy ra cửa hàng Minh Phát Mobile để khắc phục lỗi màn hình ipad bị đổi màu, bị nhoè với giá cả cực kì tốt so với thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay, đảm bảo uy tín và chất lượng, khắc phục được 100% tình trạng này và đảm bảo xài ổn định cùng với chế độ bảo hành tốt.

Vì giá luôn thay đổi nên chúng tôi không thể cập nhật hàng ngày, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0961 150 456

ipad-bi-doi-mau-man-hinh

 

iPad là một trong những dòng máy tính bảng được mọi người trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Là một trong những sản phẩm chính của hãng Apple nổi tiếng cùng với những lợi ích tuyệt vời mang lại cho người dùng, dòng máy tính bảng ipad này hiện tại đang là một trong những lựa chọn số 1 của hàng ngàn ” tín đồ Apple ” trên toàn thế giới.

Sửa lỗi màn hình ipad bị đổi màu giá rẻ

man-hinh-ipad-doi-mau

Thế nhưng hiện nay người dùng ipad hay gặp tình trạng ipad bị đổi màu màn hình trong quá trình sử dụng. Màn hình có chỗ màu trắng, chỗ màu đen, nửa màn hình hơi ngả vàng,.. là những hiện tượng bị đổi màu màn hình của ipad.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do va đập, hoặc làm rớt xuống đất hoặc xuống nước,dẫn đến hỏng màn hình hoặc cũng có thể do một số cài đặt nào đó cũng dẫn tới hiện tượng này.

Tuy nhiên có một số trường hợp màn hình ipad bị đảo ngược màu, nền màu đen và chữ màu trắng thì trong trường hợp này không phải iPad bị lỗi màn hình mà là do bạn vô tình cài đặt chế độ ” Đảo ngược màu ” cho ipad hoặc có ai đó cố tình chỉnh để chọc bạn.

dao-nguoc-mau-iphone

Trong trường hợp này bạn chỉ cần cài đặt lại bằng cách chọn Cài đặt->Cài đặt chung -> Trợ năng  và tắt chế độ ” Đảo ngược màu”  là màn hình iPad của bạn trở lại bình thường.

Còn nếu trong trường hợp bị lỗi, hãy mang máy ra cửa hàng Minh Phát Mobile để những nhân viên ỏ đây kiểm tra và tiến hành khắc phục lỗi màn hình ipad bị đổi màu này cho bạn.

11093681_798949776849541_1376570952_n

Tại sao phải chọn cửa hàng Minh Phát Mobile chúng tôi?

+ Là cửa hàng sửa iphone, ipad uy tín lâu năm.

+ Giá cả sửa chữa đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Linh kiện thay thế đảm bảo zin chính hãng 100%.

+ Bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và sửa chữa thay thế lấy liền tại chỗ.

+ Bảo hành 2 tháng kể từ lúc sửa lỗi màn hình ipad bị đổi màu

Địa chỉ cửa hàng: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0961 150 456

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Xem thêm một số thu thuat iphone: iphone bị chai pin | iphone bị dính icloud là gì | cách reset iphone


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here