Tài khoản icloud dùng để làm gì?

0
2900

Tài khoản iCloud dùng để làm gì ? Có quan trọng hay không. Đây là hầu hết các câu hỏi của hàng ngàn tín đồ khi sử dụng iphone hoặc ipad thường đặt ra khi mới vừa sở hữu dòng sản phẩm này.

tai-khoan-icloud-dung-de-lam-gi

Tài khoản iCloud có tác dụng gì?

+ Đồng bộ hóa các loại dữ liệu như danh bạ, email, lịch, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video,…

+ Lưu trữ những dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,.. ở một mức độ dung lượng cho phép trên icloud và nếu lỡ xóa trên máy, bạn có thể phục hồi được hoặc dùng để chuyển dữ liệu khi mua máy mới.

+ Bảo mật iphone của bạn: tất cả những việc như Update, restore máy, back up dữ liệu đều phải thông qua tài khoản icloud mới có thể tiến hành được.

mo-khoa-icloud-iphone-6-plus

+ Đặc biệt với tính năng Find My Phone, bạn có thể định vị được vị trí chiếc iphone của mình phòng khi trường hợp quên hoặc bị mất cắp thông qua iCloud này.

tat-find-my-phone

+ Hơn thế nữa, bạn có thể khóa máy bằng tài khoản icloud này và báo mất, đồng thời gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn để chuộc lại, đối phương dù sở hữu được máy cũng không thể sử dụng được trừ khi có tài khoản iCloud bao gồm ID và pass.

 

Vậy iphone bị dính icloud có sửa được không?

Trường hợp bị quên mật khẩu hoặc máy bị dính icloud mà bạn không biết, bạn hãy mang máy ra trung tâm sửa iphone uy tín Minh Phát Mobile để những nhân viên kĩ thuật ở đây kiểm tra và mở khóa icloud iphone cho bạn, đảm bảo xóa sạch tài khoản icloud cũ 100% và bạn có thể tự tạo tài khoản mới.

Địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0968 60 50 60

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Xem thêm bài viết: cách bật 3g trên ipadlỗi xanh màn hình trên iphone 5sipad bị đơ màn hình | thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here