Thay màn hình iphone 6 plus lấy liền giá rẻ TPHCM

0
3797

Thay màn hình iphone 6 plus lấy liền tại chỗ, đảm bảo nhanh chóng không để quý khách hàng phải đợi lâu tại cửa hàng sửa chữa iphone uy tín Minh Phát Mobile ở thành phố Hồ Chí Minh với giá cả cực kì cạnh tranh trên thị trường sửa chữa điện thoại iphone hiện nay. Linh kiện zin chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng. 

Vì giá luôn thay đổi nên chúng tôi không thể cập nhật hàng ngày, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.

 Liên hệ Sang: 0979 150 456

 

thay-man-hinh-ip61-400x300

Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ

Với iphone 6 plus – phiên bản iphone mới nhất hiện nay của hàng Apple thì đối với người dùng nhất là những ” tín đồ Apple ” đó là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn được nữa. Những “tín đồ Apple” không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để có những trải nghiệm tuyệt vời trên siêu phẩm này, về chức năng lẫn giao diện của sản phẩm.

Tuy nhiên hiện nay hầu hết tại cửa hàng sửa Iphone Minh Phát Mobile đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp người dùng đến để thay màn hình iphone 6 plus do trong quá trình sử dụng không cẩn thận vô tình làm rớt xuống đất ở độ cao khá lớn hoặc va đập mạnh màn hình iphone 6 plus với các vật thể cứng khác dẫn đến tình trạng bị vỡ màn hình iphone 6 plus.

thay-man-hinh-iphone-6-plus-gia-re

Màn hình cảm ứng Retina HD của Iphone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD ( màn hình), Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) nên khi bị vỡ màn hình mà màn hình bị sọc, không hiển thị được, bị liệt cảm ứng, không cảm ứng được thì trong trường hợp này bạn cần phải thay màn hình iphone 6 plus mới có thể sử dụng được bình thường.

Nếu như bị vỡ màn hình mà màn hình vẫn hiển thị rõ như ban đầu, cảm ứng vẫn xài được bình thường thì trường hợp này chỉ bị vỡ mặt kính, chỉ cần thay mặt kính iphone 6 plus là khắc phục được trường hợp này.

 Vậy thay màn hình iphone 6 plus ở đâu uy tín chất lượng?

Sửa chữa iPhone bị mất wifi, ẩn wifi - Thay ic wifi iPhone uy tín tại HCM

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy mang iphone 6 plus ra cửa hàng Minh Phát Mobile để những nhân viên ở đây thay màn hình zin cho bạn. Bạn nên chọn Minh Phát Mobile vì:

+ Được thay thế linh kiện zin chính hãng 100%.

+ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

+ Được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và thay màn hình iphone 6 plus lấy liền tại chỗ.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0961 150 456

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Xem thêm dịch vụ: thay mặt kính iphone 6 plus | thay pin iphone 6 plus | thay vỏ iphone 6 plus


Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here